Dịch vụ chuyển hàng quốc tế uy tín giá rẻ

Giá Dịch vụ chuyển hàng quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín

Ngành vận chuyển hàng quốc tế bắt nguồn từ các mối giao thương giữa các nước láng giềng, nắm vai trò cầu nối cực kỳ quan trọng để hàng hóa thông thương và tạo động lực cho nền kinh tế phát triển và tăng trưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế xảy ra khi nào

Xét trên toàn diện, có thể nói rằng, nếu muốn tìm kiếm bằng chứng để chứng minh một nền kinh tế phát triển và có nội lực thì hãy nhìn vào các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, vào ngành hàng hải của nước đó. Còn nếu nhìn vào cục bộ, sự phát triển của doanh nghiệp được đánh dấu bằng những container hàng hóa của chúng ta vượt ra ngoài biên giới.

Một khi:

 • Doanh nghiệp của bạn phát triển vươn tầm châu lục, cung cấp hàng cho nước bạn.
 • Doanh nghiệp của bạn nhập khẩu hàng hóa từ nhỏ đến lớn, nâng cao tiềm lực.
 • Cá nhân buôn bán hàng hóa trong và ngoài nước, có nhu cầu giao và chuyển hàng cho khách quốc tế.
 • Các cá nhân, công ty kinh doanh tại Việt Nam có nhu cầu nhập hàng chất lượng cao từ nước bạn.

Và còn rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần 1 đơn vị công ty vận chuyển hàng quốc tế, mang sản phẩm đi khắp các châu lục. Lưu ý rằng, vận chuyển hàng quốc tế không làm cá nhân được, chỉ có công ty mới có thể nhận trọng trách này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị phù hợp.

Tại sao cần vận chuyển hàng quốc tế

Lịch sử cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế khai sinh từ khi con người biết trao đổi hàng hóa, biết sử dụng tiền trong các hoạt động thương mại. Bởi vì đây là nhu cầu quan trọng trong phát triển kinh doanh và giao thương hàng hóa trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Trong hiện tại, vận chuyển hàng quốc tế giúp tăng tiềm năng cho doanh nghiệp, tăng nguồn thu cho quốc gia và đặc biệt phát triển sản phẩm Made in Vietnam cho bạn bè quốc tế.

Vận chuyển hàng quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc luân chuyển hàng triệu tấn hàng, đem lại hàng tỉ tỉ đồng kim ngạch mỗi năm trong ngành xuất nhập khẩu quốc tế và quốc nội.

Kèm theo đó, nhờ vào sự dịch chuyển hàng hóa tăng trưởng liên tục mỗi năm. Ngành dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn, hàng triệu người.

Các phương châm để chọn một Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi các nước quốc tế tốt nhất

Là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chúng ta đều mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn và tối ưu, nhưng làm thế nào để xác định một doanh nghiệp vận chuyển hàng quốc tế có uy tín và chất lượng?

Thứ nhất: về giá

Đừng quá bận tâm về giá, vì hầu hết đều có 1 khuôn khổ chung, chỉ khi nào bạn vận tải nhiều hàng, nhiều chuyển bạn sẽ có giá ưu đãi hơn, còn lại đều sẽ có giá tốt. Tuy nhiên nếu chọn Vận Tải Số thì bạn sẽ còn được tư vấn cách tiết kiệm nhất chứ không chỉ là giá tốt bạn nhé.

Giá Dịch vụ chuyển hàng quốc tế
Giá Dịch vụ chuyển hàng quốc tế

Thứ hai: về đội xe, đội tàu, nhân viên, kinh nghiệm và mối quan hệ

Đây chính là khả năng của mỗi đơn vị, có đơn vị làm lâu năm, phát triển nhiều mối quan hệ thì dĩ nhiên làm hàng hay vận chuyển đều sẽ suôn sẻ.

Đơn vị ít kinh nghiệm nhưng không vì thế mà họ không làm được nhé, quan trọng nhất chính là cung cách phục vụ dịch vụ cho khách hàng tốt là được, cứ thế mà nhích thôi.

Thứ ba: về các bảo hiểm, quy cách, quy định xử lý trouble

Bạn lưu ý, trouble không bao giờ lường trước được, do đó tìm được 1 công ty vận tải, vận chuyển có khả năng handle hầu hết thì bạn sẽ yên tâm rằng hàng luôn an toàn đến tận nơi, chắc chắn cho bạn luôn.

Vận Tải Số của chúng tôi có trên 14 năm kinh nghiệm nên có thể giải quyết hoặc giả lập tình huống trouble cho bạn xem xét và tìm phương án thích hợp nhất nhé, bạn hoàn toàn an tâm luôn.

Vận chuyển hàng quốc tế với các hình thức vận tải khác nhau

Hiện nay, tùy vào loại hàng và đơn vị của bạn thuộc hình thức nào mà Vận Tải Số sẽ tư vấn bạn cách để chuyển hàng đi hoặc về Việt Nam. Dưới đây là những phương cách vận chuyển hàng quốc tế phổ biến nhất hiện nay:

Vận chuyển đường biển quốc tế

Đây là hình thức vận chuyển hàng quốc tế nguyên thủy và phổ biến nhất. Hình thức vận chuyển đường biển có thể chuyên chở một  lượng hàng lớn, ổn định hoặc hàng quá kích thước.

Loại này luôn đi nguyên container hoặc ghép cont nếu là hàng lẻ hàng rời. Nếu sản phẩm hàng hóa của bạn nhỏ và số lượng ít thì đi cách này không có lợi.

Vận chuyển container bằng tàu biển có thời gian vận chuyển lâu và chi phí tương đối cao, không phù hợp cho hàng ít, hàng cần gấp. Để biết chi phí cho cách vận chuyển đường biển của dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế này bạn xem bài viết Báo giá nhé.

Vận chuyển đường bộ quốc tế

Vận chuyển đường bộ quốc tế là hình thức vận chuyển hàng quốc tế phổ biến khi địa điểm cần vận chuyển nằm tại các quốc gia có chung biên giới với Việt Nam như Capuchia, Lào, Trung Quốc…

Cách vận chuyển hàng quốc tế bằng đường bộ thường có 2 loại là tiểu ngạch (đi kiểu cá nhân, xách tay) và chính ngạch (kinh doanh xuất nhập khẩu với hóa đơn đầy đủ).

Các mặt hàng mà các doanh nghiệp Việt Nam thuê vận chuyển hàng quốc tế bằng đường bộ nhiều và phổ biến nhất hiện nay theo Vận Tải Số thấy chính là:

 • Xuất nhập hàng công nông nghiệp máy móc cho các tỉnh Campuchia, Lào,..
 • Xuất nhập khẩu nông sản, gia dụng, tiêu dùng, các thứ khác,… trên biên giới Việt Trung.
 • Xuất nhập hàng tại Thái Lan.

Với đường bộ tùy vào trọng lượng và kích thước hàng mà có thể đi bằng xe tải hoặc xe container, các loại hàng quá khổ quá tải hoặc siêu trường siêu trọng thì đi bằng các xe kéo mooc sàn,

Vận Tải Số chúng tôi có rất nhiều xe có sẵn, do đó chi phí hỗ trợ khách hàng luôn cạnh tranh nhất nhé.

Vận chuyển hàng bằng máy bay (đường hàng không quốc tế)

Vận chuyển hàng quốc tế bằng đường hàng không phù hợp cho các hàng nhỏ lẻ, cần đi nhanh chóng, tuy nhiên phí không rẻ bạn nhé.

Một nhược điểm khác của đường hàng không chính là kiểm duyệt rất gắt gao hành lý, các loại hàng.

Danh sách hàng hóa không được phép bay cũng rất dài, do đó hãy xem xét kỹ nếu bạn cần đi đường này.

Mặt khác, thời gian vận chuyển là cực nhanh, cho dù là nhập khẩu hàng từ Mỹ, Đức, Anh, Canada, Nhật, Hàn,… đều nhanh chóng và tiện lợi.

Các kho, bãi, cảng, sân bay và lịch trình vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu của Vận Tải Số book được hầu hết các slot kho bãi cảng của các quốc gia bạn nhé, vì thế đừng ngần ngại bốc máy lên và liên hệ để tư vấn cảng đi cảng đến, sân bay tiếp nhận, nơi nào vận chuyển được,.. tại các quốc gia.

Cảng biển

Cảng châu Á: Singapore, Hong Kong, Bangkok, Laem Chabang, Surabaya, Phnompenh, Keelung, Kaohsiung, Port klang, Yangon, Manila…..

Cảng Trung Quốc:

 • Shanghai, Shenzhen, Ningbo-Zhoushan, Qingdao, Guangzhou, Tianjin, Dalian, Xiamen, Yinkou và Lianyungang….

Cảng Nhật Bản:

 • Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya…

Cảng Ấn Độ:

 • Nhava sheva, Chennai, Bangalore, Kolkata…

Cảng Hàn Quốc:

 • Incheon, Busan, Kwangyang…

Cảng Mỹ:

 • Los Angeles, Cảng Long Beach, New York và New Jersey, Seattle-Tacoma, Cảng Virginia, Cảng Houston, Cảng Oakland, Cảng Miami…

Cảng Việt Nam:

 • HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Các cảng đặc biệt “lớn”:

 • Singapore, Busan, Shanghai, Shenzend, Tokyo, Bangkok, Hongkong
 • Cảng Yokohama, Longbeach, Keelung, Penang, Chennai,…

Sân Bay:

Hầu hết sân bay quốc tế tại các nước bên dưới đây đều được chúng tôi hỗ trợ bạn nhé (vận chuyển quốc tế sẽ đi sân bay quốc tế, không đi nội địa)

Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux….

Một số mặt hàng đường hàng không chúng tôi thường vận chuyển, bạn xem hàng hóa của bạn có trong đó không nhé.

 • Hàng nguy hiểm.
 • Hàng tươi sống như rau thực phẩm.
 • Hàng hóa kích thước quá khổ quá cỡ.

NĂNG LỰC DỊCH VỤ VẬN TẢI SỐ

Chúng tôi đứng top trong các nhà vận chuyển hàng quốc tế tốt tại Việt Nam, là do tiềm lực:

 • Vận chuyển nguyên cont đường biển, trên 1000 cont mỗi tháng.
 • Văn phòng giao dịch và tư vấn 3 tỉnh lớn nhất Việt Nam.
 • Nhân viên Sales, Marketing, Logs, OverSea và giao nhận trên 45 người mỗi chi nhánh.
 • Giá cả cạnh tranh/ Đặc biệt “CHÍNH SÁCH GIỮ GIÁ” mùa cao điểm.
 • Đầu tư nhiêu slot container tại các bãi, kho, hãng tàu, sân bay => Có cont 24/7/365.
 • Giao nhận, chứng từ làm việc siêu tốc, giải quyết nhanh gọn lẹ cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng quốc tế

Giá Dịch vụ chuyển hàng quốc tế

* Lưu ý:

Cước được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.

Các loại phụ phí được áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.

Trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.

Thời gian toàn trình chuyến được tính bằng ngày làm việc và chỉ áp dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.

Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Số tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, Vận Tải Số không nhận vận chuyển những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.

5/5 - (2 bình chọn)

Mục lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *